Đuôi Cáo, Trúc Đen, Long Nhãn 07-5-2017

Đuôi Cáo, Trúc Đen, Long Nhãn 07-5-2017

Chào mọi người, Hoa lan về ngày 07/5/2017 có:

- Đuôi Cáo 140k/kg (đã hết)
- Trúc Đen 150k/kg (đã hết)
- Long Nhãn 100k/kg (đã hết)

Mọi người liên hệ Vũ Văn Ngọc 0943 184 225 để mua.

Địa chỉ: Số 15, ngách 62, ngõ 20 đường Mỹ Đình, sau bến xe Mỹ Đình - Hà Nội. (Luôn gọi điện trước khi đến để chắc chắn có nhà hoặc còn hàng hay không).

Khách hàng ở xa chuyển khoản theo các Số tài khoản sau, nhận được tiền sẽ chuyển hàng qua xe ô tô khách hoặc chuyển phát nhanh:

VIETCOMBANK
STK: 0491000024971
Chi nhánh: Thăng Long
Chủ TK: Vũ Văn Ngọc

AGRIBANK
STK: 3100205406383
Chi nhánh: Từ Liêm
Chủ TK: Vũ Văn Ngọc

1. Đuôi Cáo (Aerides Rosea): Đọc Cách trồng Đuôi Cáo
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:


Ảnh cây thực tế:


2. Hoàng thảo Trúc Đen (Dendrobium hancockii): Là loại hoàng thảo dễ nhận biết với thân màu đen, bóng, cứng, ít lá, phần thân gần gốc to và thóp lại rất bé ở phần ngọn gần giống như Bạch Câu,. Thường cao khoảng 0.5 - 1.2 m, lá dài 8-10 cm, mỏng, hoa vàng họng hơi phớt xanh lụccỡ 3.5 - 4 cm, hoa rất thơm, mùi mật ngọt, cả hoa và mùi hương đều gần giống hoa Kim Điệp Thơm. Cây ra hoa tháng 3-4 dương lịch. Ghép gỗ hoặc trồng chậu với giá thể than, vỏ thông. Loại lan này khá ít gặp.
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:


Ảnh cây thực tế:


3. Hoàng thảo Long Nhãn (Dendrobium fimbriatum): Là loại hoàng thảo thân cứng nên tốt nhất trồng đứng ngọn hướng lên trời. Long nhãn thường có thân dài 60cm đến trên 1m, có thể đến trên 1.5m, thân già thường có màu xanh nâu, chồi và thân non mới nhú thường có rất nhiều chấm li ti màu tím hồng, đây cũng là một trong số các điểm thường được dùng để phân biệt với một loại hoàng thảo khác khá giống Long nhãn là hoàng thảo Kim thoa dù không hoàn toàn chính xác trong mọi trường hợp (thân cây Kim thoa thường nhỏ hơn, có màu vàng ươm). Long nhãn có hoa chùm màu vàng đẹp mắt, họng hoa nhiều lông tơ nổi bật một đốm đen lớn, mùa hoa vào khoảng cuối tháng 3-5 dương lịch. Thuộc họ thủy tiên không có mùa nghỉ, cây thuần rất ưa nắng, trồng trong chậu với than củi và vỏ thông, đặt gốc cây đã được cắt tỉa rễ sạch sẽ lên trên giá thể, dùng dây buộc chắc các thân lan với dây treo hoặc làm trụ để buộc cây hay bắc 1-2 thanh gỗ nhỏ qua miệng chậu để buộc thân cây vào...nói chung làm cách nào thì làm miễn cây chắc không lung lay là đươc, mới trồng phải đặt nơi râm mát, phun kích rễ như B1 hoặc N3M hàng tuần, ngày tưới nước 1-2 lần ra rễ nhiều thì thôi kích rễ, chuyển ra nơi có nắng, đổi sang phun phân bón lá NPK 30-10-10 hàng tuần theo chỉ dẫn trên chai,  đem ra phơi nắng trực tiếp được, mùa hè có thể tưới nước hàng ngày vào lúc sáng sớm và chiều tối, không tưới trưa - chiều đang nắng.
Cây đã trồng đến tháng 1-2 dương lịch cho ra nắng sáng mạnh và hầu như không cần tưới nước lã gì nữa, đồng thời bón phân giàu Lân như NPK 10-30-10 một lần/tuần để kích hoa, chăm tưới là ra keiki.
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:
Ảnh cây thực tế:


Share this article :

2 nhận xét:

Cảm ơn bạn đã góp ý cho Phonglanrung.com

 
Copyright © 2011. Phong Lan Rừng | Hoa Lan | Bán Hoa Lan Rừng - All Rights Reserved
Template Created by Phong Lan Rừng