Hoàng Lạp Lào, Long Tu Lào, Quế Nha Trang, Tích tụ, Bạch Câu, Kiếm Tiên Vũ, Hài Ráp, Hài Lông, Kiều Hồng 23-3-2015

Hoàng Lạp Lào, Long Tu Lào, Quế Nha Trang, Tích tụ, Bạch Câu, Kiếm Tiên Vũ, Hài Ráp, Hài Lông, Kiều Hồng 23-3-2015

Hoa lan về ngày 23-3-2015 cả nhà nhé:

- Hoàng Lạp Lào
- Kiều Hồng
- Long Tu Lào
- Quế Nha Trang
- Hài Ráp
- Hài Lông

Chiều về thêm:

- Hoàng thảo Tích Tụ
- Hoàng thảo Bạch Câu
- Kiếm Tiên Vũ

(Bán tối thiểu 1kg/loại)

Ai không xem được ảnh vui lòng đổi DNS theo hướng dẫn tại đây

Ai muốn tìm hiểu về giá Chuyển phát nhanh tính như thế nào xem tại đây

Ace có nhu cầu đợt này gọi hết về 0943.184.225 (Luôn nhớ gọi điện trước khi bắt đầu đến để chắc chắn có nhà)
ĐC: Số 8 ngách 62 ngõ 20 đường Mỹ Đình, sau bến xe Mỹ Đình - HN

Khách hàng ở xa thanh toán theo các STK sau, gửi cây toàn quốc theo xe khách hoặc chuyển phát nhanh:

VIETCOMBANK
STK: 0491000024971
Chi nhánh: Thăng Long
Chủ TK: Vũ Văn Ngọc

AGRIBANK
STK: 1302205173378
Chi nhánh: Trung Yên
Chủ TK: Vũ Văn Ngọc

1. Hoàng Lạp Lào (Dendrobium chrysotoxum): Hoàng lạp có kiểu hoa tương tự với Kim điệp, hoa chùm màu vàng tươi rất đẹp, họng hoa vàng sẫm hơn cánh một chút, thân mập màu vàng xanh, có lá dai cứng ở đỉnh, phát hoa thường ở đỉnh và các mắt gần ngọn. Thuộc dòng thủy tiên nên cách trồng cũng tương tự: Ưa nắng, ưa ẩm nên cần tưới nhiều và thường xuyên trong năm, cây không có mùa nghỉ. Thích hợp trồng bằng chậu đất nung hoặc dớn chậu, ngoài ra có thể ghép gỗ. Cắt bớt rễ chừa lại 1.5-2 cm, ngâm dung dịch kích rễ khoảng 2 giờ rồi trồng.

Đơn giản là trồng bằng chậu đất nung có lỗ, chất trồng bằng than củi tưới nước ngày 1-2 lần cho cây đủ ẩm, mới trồng treo trong mát, phun B1 loãng bằng 1/2 liều lượng ghi trên nhãn chai, phun đều đặn 4-5 ngày 1 lần, đến khi ra rễ dài rồi thì mới bón phân NPK. Đưa ra nắng từ từ. Cây cho hoa đều đặn hàng năm, dễ trồng, ra hoa tốt từ miền Nam đến Bắc. Ghép gỗ và chậu dớn cũng tốt.

Ảnh mẫu hoa sưu tầm:

Hoàng lạp Lào là loại lan thuộc họ thủy tiên (kiêu)

Hoàng lạp Lào có hoa chùm vàng rực rỡ khá giống hoàng thảo Vảy Rồng

Ảnh thực tế:

Hoa lan, phong lan rừng

Hoa lan, phong lan rừng

Hoa lan, phong lan rừng

2. Kiều Hồng (Dendrobium amabile): Là loại hoàng thảo rất đẹp họ thủy tiên, Kiều hồng có thân màu xanh đen rất cứng, thân thường dài 40-80 cm, dọc thân có rãnh, lá mọc đối cách, dài chừng 10-12 cm rộng 7-8 cm, lá rất dày màu xanh thẫm và xanh tốt quanh năm, cây không có mùa nghỉ nên ít rụng lá vào mùa đông. Dò hoa mọc từng chùm dài ở gần ngọn màu hồng nhạt, lưỡi mầu vàng. Hoa nở vào mùa hè khoảng cuối tháng 5, hơi thơm ngọt. Cây ưa ẩm và sau một thời gian trồng thuần đưa ra nơi có nhiều nắng sẽ sai hoa, trồng được cả trong chậu và ghép gỗ, khá dễ thuần, ra rễ nhanh và nhiều.

Ảnh mẫu hoa sưu tầm:

Hoa lan, phong lan rừng

Hoa lan, phong lan rừng

Hoa lan, phong lan rừng

Hoa lan, phong lan rừng

Ảnh thực tế:

Hoa lan, phong lan rừng

Hoa lan, phong lan rừng

Có 1 giề Kiều hồng khủng 25kg hơn 60 thân hoa giá đẹp 2.2tr miễn trả giá có bác nào xúc không. Đang lấy dây chằng lại vận chuyển cho dễ, tháo ra nó to vật.


Hoa lan, phong lan rừng

Hoa lan, phong lan rừng

3. Long tu (Lào) - Dendrobium Primilinum var Laos: Long tu là một giống Phong lan mọc tại các rừng cây rụng lá vào mùa đông trên các cao độ từ 500 đến 1000 m, thuộc miền đông rặng núi Hy Mã Lạp Sơn: Miến Điện, Thái Lan, Lào, Vân Nam, Việt Nam (vùng núi phía Bắc, Bảo Lộc, Lâm Đồng). Đây là loại lan thân thòng ngắn, thường dài 30-50cm, đốt ngắn, trên thân thường có 1 lớp vỏ mỏng rất dễ bong tróc, tại các đốt của thân có nốt lõm sâu. Dễ dàng nhận ra chúng bởi các mắt lõm trên thân tại các đốt trên thân già. Thân tròn, thường căng mập ngúc ngoắc, không có các lằn dọc trên thân kiểu đùi gà, hoàng phi hạc. Lá dầy, xanh bóng Lá dài 8-10 cm, rộng 2 cm. Hoa 1-2 chiếc ngang to 5-8 cm, mọc từ các đốt của thân cây đã rụng lá, hoa nở vào mùa xuân.
Cách trồng Long tu cũng giống như Den.anosmum (Phi điệp) hay các giống lan rụng lá khác. Là loại cây dễ trồng, ưa nắng, có thể ghép vào bảng dớn hoặc gỗ tùy ý; nên ghép vào mùa đông khi cây đang nghỉ, lá đã rụng nhiều, các mắt đang ngậm nụ.
Cây cần rất nhiều nước trong thời gian phát triển (mùa xuân - hè), mùa thu bớt tưới cho đến khi cây rụng hết lá thì dừng tưới.

Ảnh mẫu hoa sưu tầm:

Hoa lan, phong lan rừng

Hoa lan, phong lan rừng

Ảnh thực tế:

Hoa lan, phong lan rừng

4. Quế Nha Trang (Aerides odorata): Thuộc họ lan giáng hương, khỏe, dễ thuần, thích hợp với nhiều điều kiện môi trường khác nhau, rễ gió phát triển mạnh, lá xanh thẫm hơi bóng, hoa chùm màu trắng ngà có mùi quế ngào ngạt và tỏa hương xa. Quế là một trong số các loại lan được ưa chuộng nhất. Thích hợp ghép gỗ hơn trồng chậu, nhìn ghép gỗ cũng đẹp hơn. Mùa hoa Quế vào khoảng tháng 8-9 dương lịch.

Ảnh hoa sưu tầm:

Quế Lan Hương thuộc họ lan giáng hương, khỏe, dễ thuần, thích hợp với nhiều điều kiện môi trường khác nhau

Quế là một trong số các loại lan rừng được ưa chuộng nhất

Ảnh thực tế:

Hoa lan, phong lan rừng

5. Hài Lông (Paphiopedilum hirsutissimum): Là loại hài dễ trồng nhất, lá dài 30-45cm, rộng 3-4 cm, mặt trên màu xanh sẫm hơn mặt dưới.

Hoa: phần cánh hoa gần cuống mép xoăn, phần đầu cánh màu tím đỏ, mép có lông. Cánh môi hình mũ, đầu tù, màu vàng lục đến xanh nhạt, có nhiều chấm màu tím đỏ. Một ngồng hoa cho 1 bông, dài 17-25cm và có lông rậm, kích thước hoa 10-14cm, nở rải rác vào khoảng tháng 3-6 dương lịch. 

Cây ưa trồng ở nơi có tán bóng trung bình đến mát, thoáng khí quanh năm. Chất trồng luôn giữ ẩm nhưng không đọng nước, 3-5 ngày tưới nước 1 lần. Để giúp cây ra hoa, tưới nước mạnh và để nơi nhiệt độ mát vào mùa Hạ sang Thu, sau đó giảm tưới nước dần. 

Xem biểu đồ tưới nước;
* (Khô-K, Vừa-V, Ướt-Ư): 
Tháng   1   2  3  4  5   6  7  8  9 10 11 12
Lượng  K  K K V Ư  Ư Ư Ư V  K  K  K

Chất trồng: Cây có thể thích nghi với nhiều loại chất trồng có thể là; chất trồng có chứa axit có lợi, chất mùn lá, chất mùn thực vật (dớn, cành cây…), rêu. Thực tế, chúng ta có thể trồng bằng sơ dừa cỡ trung, than củi, xỉ than tổ ong, gỗ thông, đáy chậu lót chất thoát nước như than củi, xỉ than.

hài lông


hài lông, hài tiên

Ảnh thực tế: 
Hoa lan, phong lan rừng

6. Hài Ráp (Paphiopedilum Malipoense): Là một loài lan hài có hoa đẹp tao nhã với lá đài và cánh hoa xanh cốm, môi xám-xanh nhạt và nhị lép trắng với chóp màu nâu tía. Hoa có mùi thơm táo hoặc thoảng mùi anh đào. Chúng có lá rộng kẻ ô chữ nhật hoặc đốm khảm xanh lá cây tươi và thẫm, đốm tím tía mặt dưới lá, đặc biệt ngồng hoa có thể cao 50-60cm mang một hoa to đơn độc.Nụ hoa có thể xuất hiện vào khoảng tháng 10-11 dương lịch và ươm nụ khá lâu, thời kỳ nở hoa trùng với thời gian ấm áp của mùa Xuân, khoảng tháng 3-4 dương lịch.

- Chất trồng: Đá vôi trộn thêm chất lá mục, than củi, xỉ than tổ ong, sỏi, vỏ thông...

- Biểu đồ tưới nước;

* (Khô-K, Vừa-V, Ướt-Ư):

Tháng 1   2  3  4  5  6  7  8  9 10 11 12

Lượng K K K V V Ư Ư Ư Ư V  K  KẢnh mẫu hoa sưu tầm:Ảnh thực tế:
Hoa lan, phong lan rừng

7. Hoàng thảo tích tụ (Dendrobium cumulatum): Một cây hoàng thảo đẹp với thân màu tím, lá xanh bóng, gốc nhỏ, thân hơi phình to. Cây cỡ trung bình 40-60cm. Hoa nhỏ, màu tím hồng, có cái cựa cong rất dài, thường mọc thành chùm nhiều hoa trên một cuống nhỏ.Loại này ưa thoáng, mát; trồng nên bó gỗ hoặc bảng dớn. Tưới nhiều vào mùa hè đảm bảo độ ẩm mát thường xuyên. Hoa nở tháng 8 dương lịch.

Ảnh mẫu hoa sưu tầm:Hoa lan, phong lan rừng


Hoa lan, phong lan rừng

Hoa lan, phong lan rừng

Ảnh thực tế:

Hoa lan, phong lan rừng

Hoa lan, phong lan rừng

8. Hoàng thảo Bạch Câu (Dendrobium crumenatum): Hoàng thảo vóc dáng lớn mọc thành bụi như bụi trúc. Thân trên nhỏ, phía gốc lớn, hoa trắng họng vàng, có mùi thơm. Đặc biệt có thể nở rộ rải rác vài lần trong năm khi thời tiết chuyển mùa. Gọi là lan bạch câu có thể vì nhìn xa hoa của nó như những con chim câu trắng muốt đậu trên cành trúc.
Cây trồng trong điều kiện bình thường, ánh sáng khoảng 70-80%, cây sẽ rất dễ cho hoa và không có mùa hoa cố định, một năm có thể nở vài lần; có thể trồng ngoài ánh sáng trực tiếp nhưng cây rụng lá và vàng trông không đẹp. Thường sau nột cơn mưa bất chợt nào đó phù hợp hoặc thời tiết chuyển mùa, bạch câu sẽ nở đồng loạt rất nhanh chóng.

Ảnh hoa sưu tầm:

hoàng thảo bạch câu là loại phong lan sớm nở tối tàn

hoàng thảo bạch câu có hoa thơm nhưng không bền

hoàng thảo bạch câu nở hoa tùy hứng không theo mùa

hoàng thảo bạch câu dễ trồng và chăm sóc lắm

hoàng thảo bạch câu thường nở hoa đồng loại khi chuyển mùa, rất ấn tượng

Ảnh thực tế:
Hoa lan, phong lan rừng

9. Kiếm Tiên Vũ (Cymbidium finlaysonianum Lindl.): là loại phong lan khá to, có giả hành đầy xơ dài. Lá song đính; phiến hẹp dài, to đến 75 x 3 – 4,5cm, đầu có 2 thùy không bằng nhau, có đốt trên bẹ, gân 4-5/bên; cuống dài. Trục phát hoa thòng dài đến 0,9m; hoa to, màu ngà hay vàng ửng đỏ; cọng và noãn sào dài 3cm; phiến dài 2,5 – 3cm; môi trắng có bớt tía, dài 3cm, có 3 thùy; cột dài 18mm. Kiếm Tiên Vũ còn được gọi là Đoản Kiếm Finlayson vì lá của nó dài, dày và cứng, thẳng tựa như thanh kiếm ngắn. Rất dễ trồng và hầu như không cần chăm sóc, chịu nắng nóng rất tốt, ra hoa đều đặn, có thể bỏ vào chậu với chút than củi hoặc trồng không cần giá thể.
Nguồn: Cây Cỏ Việt Nam (Phạm Hoàng Hộ)
Ảnh hoa sưu tầm:

Hoa lan, phong lan rừng

Hoa lan, phong lan rừng

Hoa lan, phong lan rừng

Hoa lan, phong lan rừng

(nguồn ảnh: hoadongnoi.org)

Ảnh thực tế: Tối đăng

Anh chị em mua hoa lan xin gọi 0943.184.225. Xin cảm ơn.
Share this article :

56 nhận xét:

 1. Còn đâu nữa mà điện??????????????????????

  Trả lờiXóa
 2. cho e xin giá đi a ngothanhhoadhqt1987@gmail.com

  Trả lờiXóa
 3. Không có tài khoản BIDV à anh ơi

  Trả lờiXóa
 4. Trình Ơi: Mình cần, Hoàng Lạp, Long Tu, Kiều Hồng, Hoàng Thảo, Phi Điệp Tím, Hạc Vỹ: mỗi loại một ký. Vì mình ở Xa nên không canh được. Bạn có thể giúp minh gửi cho mình được không? Mình ở HCM

  SDT: 0965255559

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đang còn Hoàng lạp, long tu trong yêu cầu của bác

   Xóa
 5. cho e xin gia tranhieupro1@gmail.com

  Trả lờiXóa
 6. cho mình thông tin qua số dien thoai 01674541633 nha .mình muốn hỏi giá kiếm tiên vũ.

  Trả lờiXóa
 7. Cho mình xin giá vào mail nhé: bkhnbkhn@yahoo.com, đang rảnh nên muốn chơi lan rừng, thanks

  Trả lờiXóa
 8. A ơi khi nào có ngọc điểm báo giá e với nha

  Trả lờiXóa
 9. Email daosyham85@gmail.com

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. cho mình xin giá bạch câu, tích tụ, kiều, hoàng lạp.
  email: hoangnv208@hotmail.com

  cho hỏi ở khu vực hoàng mai b có ship ko ?
  thanks

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã mail cho hoangnv208@hotmail.com nhé. Ở gần bến Mỹ Đình mới giao được, ko giao ở xa hơn vì không có người nhé, bác qua đây lấy nhé

   Xóa
 12. cho giá các loại còn hàng nhé.
  kts.buitrung@gmail.com

  Trả lờiXóa
 13. cho mình xin giá mỗi loại luôn nha
  email: thanhdo53@gmail.com

  Trả lờiXóa
 14. Cho minh xin gia cac loai lan con lai. Email hanhnguyen050@gmail.com

  Trả lờiXóa
 15. nguyenviethoang8399@gmail.com
  cho mình biết giá với

  Trả lờiXóa
 16. bạn cho mình báo giá của các loại lan này nhe. xuantocdophan@gmail.com

  Trả lờiXóa
 17. Mình muốn mua 20kg ngọc điểm rừng. 10kg loại to,10kg loại nhỏ. Bạn báo giá cho mình qua emai: myhatvxd@gmail.com nhé. Nếu có loại đã trồng thuần cũng được.

  Trả lờiXóa
 18. mình muốn mua 1kg hoàng lạp, 1kg quế...Bạn báo giá cho mình qua mail :duongvanthuyy2@gmail.com
  thank

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã hết rồi ạ, đã mail cho duongvanthuyy2@gmail.com nhé

   Xóa
 19. Xin bao gia cac loai

  Trả lờiXóa
 20. manhcuong101081@gmail.com
  Vui long gui cho minh bao gia cac loai

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã hết hàng ạ, đã mail cho manhcuong101081@gmail.com

   Xóa
 21. Còn long tu không ạ. Cho em cái giá. htd1907@gmail.com

  Trả lờiXóa
 22. mail cho e loai dag còn a oi. báo giá luon cho e nhá
  nguyenkhanhmt39@gmail.com

  Trả lờiXóa
 23. Bạn có thể cho mình xin báo giá các loại lan đc ko? Add: drped83@gmail.com

  Trả lờiXóa
 24. Cho xin cái giá bạn ơi ngocsy231007@gmai.com

  Trả lờiXóa
 25. bao gia cho minh loai Quế Nha Trang nhe! hungvipkk@gmail.com

  Trả lờiXóa
 26. bac cho e gia phong lan bac co nhe.co dai trau rung ko bac.ibox 01657028447 e nhe

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác để lại email em gửi chứ nhắn tin sms lâu lắm

   Xóa
 27. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 28. mình muốn mua 1 kg long tu với hoàng lạp, báo giá cho mình với nha

  Trả lờiXóa
 29. Đã mail cho thanhdongytb@gmail.com nhé

  Trả lờiXóa

Cảm ơn bạn đã liên hệ cho Phonglanrung.com

Giới thiệu về Phonglanrung.com

Xin chào các bạn!

Phonglanrung.com là địa chỉ bán HOA LAN trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay, website ra đời để cung cấp các loại lan rừng đẹp đến với người yêu hoa lan cả nước. Chúng tôi bán lan với đầy trách nhiệm, trao đổi cách trồng lan rừng và coi khách hàng như những người bạn, đổi lại chúng tôi nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bạn với hàng nghìn lượt truy cập website mỗi ngày.

Tại sao Phonglanrung.com được đông đảo người chơi lan cả nước gắn bó, ủng hộ?

- Chúng tôi cam kết ảnh hàng đăng bán là ảnh chụp thực tế mỗi chuyến hàng về, không lấy ảnh chụp thực tế của bất kỳ ai khác. Không ai có thể nhận ảnh cây thực tế đăng trên website Phonglanrung.com là ảnh của họ.

- Không như các nơi khác, Phonglanrung.com hiện nay luôn công khai giá bán áp dụng cho mọi khách hàng, đảm bảo công bằng, minh bạch, không thể xảy ra tình trạng “nhìn mặt bán hàng”, không có chuyện mỗi khách mua một giá.

- Chúng tôi sẵn sàng đổi trả lại tiền hoặc cây lan khác cho người mua nếu lỡ mua/chuyển nhầm loại lan. Bạn đã chuyển tiền nhưng sau khi chúng tôi kiểm tra lại hết hàng, chúng tôi chuyển trả lại tiền cho bạn hoặc giữ tiền lại để gửi hàng lại vào chuyến sau, hoàn toàn tùy theo ý muốn của bạn. Có bất cứ vấn đề gì chưa hài lòng, bạn cứ liên hệ lại để trao đổi, chúng tôi là người bán hàng có trách nhiệm.

- Website có mục hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc lan cho các khách hàng mới chơi lan nghiên cứu, xem tại: Cách trồng hoa lan

- Giao hàng qua xe khách từ Lạng Sơn hoặc chuyển phát nhanh toàn quốc. Đóng hộp carton đục lỗ cẩn thận đảm bảo thông thoáng.

- Thái độ bán hàng thân thiện, dễ tính, thoải mái như anh em, bạn bè.

Đừng lăn tăn nữa, nếu các bạn thấy hoa lan mới về đăng trên web, hãy liên hệ ngay cho 0374 553 533 nhé.


Khách hàng ở xa thì đặt hàng và chuyển khoản đến các Số tài khoản sau, nhận được tiền tôi sẽ gửi hàng cho quý khách, tôi bán hàng uy tín chất lượng, không nhận gửi COD để tránh bom hàng:

AGRIBANK
STK:3100205349809
Chi nhánh: Từ Liêm, HN
Chủ TK: Cam Khánh Trình

VIETCOMBANK
STK:0011004114154
Chi nhánh: Tây Hồ, HN
Chủ TK: Cam Khánh Trình

VIETINBANK
STK: 104868045780
Chi nhánh: Lạng Sơn
Chủ TK: Cam Khánh Trình

BIDV
STK:35110000524270
Chi nhánh: Lạng Sơn
Chủ TK: Cam Khánh Trình

PHONG LAN RỪNG - NƠI BÁN HOA LAN UY TÍN

Chat FB

 
Copyright © 2010. All Rights Reserved
Template Created by Phong Lan Rừng