Hướng dẫn đổi DNS đơn giản để xem ảnh trên Phonglanrung.com

Hướng dẫn đổi DNS đơn giản để xem ảnh trên Phonglanrung.com

Chào mọi người, hiện nay có một số ace vào website nhưng không xem được ảnh, ai mà bị thì làm theo đúng hướng dẫn như trong video này nhé, cách này nếu ai biết thì đã có từ rất lâu và hầu như ai cũng làm để vào Facebook (hồi bị các nhà mạng chặn), yên tâm không ảnh hưởng tốc độ mạng đâu nhé.

Hoa lan, phong lan rừng

Mọi người nhớ DNS của Google là
8.8.8.8
8.8.4.4
để thay cho DNS cũ nhé.

1. Thay đổi DNS Google cho máy tính (dùng WinXP, Win 7 hay Win 8 làm tương tự là được):
Nếu máy tính ai không có biểu tượng Network ngoài màn hình thì vào Computer sau đó nhìn sang cột bên tay trái sẽ thấy. Có 1 cách nữa là click chuột phải vào biểu tượng mạng dây hoặc wifi ở phía dưới bên tay phải màn hình, chọn Open Network and Sharing Center, các bước sau làm theo hướng dẫn trong video. Ai vẫn không làm được thì nhờ người làm hộ, mất nửa phút là xong.


2. Thay đổi DNS cho Điện thoại và Máy tính bảng (có hướng dẫn cho các hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone, ai dùng Blackberry làm tương tự Windows Phone)


Mình dùng mạng Viettel, vào web bằng cả laptop và điện thoại đều xem ảnh bình thường không cần sửa DNS gì cả :)
Share this article :

Không có nhận xét nào:

Cảm ơn bạn đã liên hệ cho Phonglanrung.com

Giới thiệu về Phonglanrung.com

Xin chào các bạn!

Phonglanrung.com là địa chỉ bán HOA LAN trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay, website ra đời để cung cấp các loại lan rừng đẹp đến với người yêu hoa lan cả nước. Chúng tôi bán lan với đầy trách nhiệm, trao đổi cách trồng lan rừng và coi khách hàng như những người bạn, đổi lại chúng tôi nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bạn với hàng nghìn lượt truy cập website mỗi ngày.

Tại sao Phonglanrung.com được đông đảo người chơi lan cả nước gắn bó, ủng hộ?

- Chúng tôi cam kết ảnh hàng đăng bán là ảnh chụp thực tế mỗi chuyến hàng về, không lấy ảnh chụp thực tế của bất kỳ ai khác. Không ai có thể nhận ảnh cây thực tế đăng trên website Phonglanrung.com là ảnh của họ.

- Không như các nơi khác, Phonglanrung.com hiện nay luôn công khai giá bán áp dụng cho mọi khách hàng, đảm bảo công bằng, minh bạch, không thể xảy ra tình trạng “nhìn mặt bán hàng”, không có chuyện mỗi khách mua một giá.

- Chúng tôi sẵn sàng đổi trả lại tiền hoặc cây lan khác cho người mua nếu lỡ mua/chuyển nhầm loại lan. Bạn đã chuyển tiền nhưng sau khi chúng tôi kiểm tra lại hết hàng, chúng tôi chuyển trả lại tiền cho bạn hoặc giữ tiền lại để gửi hàng lại vào chuyến sau, hoàn toàn tùy theo ý muốn của bạn. Có bất cứ vấn đề gì chưa hài lòng, bạn cứ liên hệ lại để trao đổi, chúng tôi là người bán hàng có trách nhiệm.

- Website có mục hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc lan cho các khách hàng mới chơi lan nghiên cứu, xem tại: Cách trồng hoa lan

- Giao hàng qua xe khách từ Lạng Sơn hoặc chuyển phát nhanh toàn quốc. Đóng hộp carton đục lỗ cẩn thận đảm bảo thông thoáng.

- Thái độ bán hàng thân thiện, dễ tính, thoải mái như anh em, bạn bè.

Đừng lăn tăn nữa, nếu các bạn thấy hoa lan mới về đăng trên web, hãy liên hệ ngay cho 0374 553 533 nhé.


Khách hàng ở xa thì đặt hàng và chuyển khoản đến các Số tài khoản sau, nhận được tiền tôi sẽ gửi hàng cho quý khách, tôi bán hàng uy tín chất lượng, không nhận gửi COD để tránh bom hàng:

AGRIBANK
STK:3100205349809
Chi nhánh: Từ Liêm, HN
Chủ TK: Cam Khánh Trình

VIETCOMBANK
STK:0011004114154
Chi nhánh: Tây Hồ, HN
Chủ TK: Cam Khánh Trình

VIETINBANK
STK: 104868045780
Chi nhánh: Lạng Sơn
Chủ TK: Cam Khánh Trình

BIDV
STK:35110000524270
Chi nhánh: Lạng Sơn
Chủ TK: Cam Khánh Trình

PHONG LAN RỪNG - NƠI BÁN HOA LAN UY TÍN

Chat FB

 
Copyright © 2010. All Rights Reserved
Template Created by Phong Lan Rừng