Đùi Gà, Tam Bảo Sắc, Nghệ Tâm, Trúc Mành, Da Báo, Ngọc Thạch, Sóc Ta, Ý Ngọc, Nhất Điểm Hồng, Vẩy Rồng Lào, Long Tu Lào, Hạc Vỹ Lào, Hoàng Phi Hạc, Đai Châu 11-11-2015

Đùi Gà, Tam Bảo Sắc, Nghệ Tâm, Trúc Mành, Da Báo, Ngọc Thạch, Sóc Ta, Ý Ngọc, Nhất Điểm Hồng, Vẩy Rồng Lào, Long Tu Lào, Hạc Vỹ Lào, Hoàng Phi Hạc, Đai Châu 11-11-2015

Xin chào mọi người, ai có nhu cầu mua hoa lan xin gọi VŨ VĂN NGỌC 0943184225 nhé, hàng về 11-11-2015 có:

- Hoàng thảo Đùi Gà (tròn) (đã hết)
- Giáng hương Tam Bảo Sắc (đã hết)
- Hoàng thảo Nghệ Tâm (đã hết)
- Hoàng thảo Trúc Mành (đã hết)
- Da báo (đã hết)
- Hoàng thảo Ngọc Thạch (đã hết)
- Sóc ta (đã hết)
- Hoàng thảo Ý Ngọc (đã hết)
- Hoàng thảo Nhất Điểm Hồng (đã hết)
- Vẩy rồng Lào (đã hết)
- Long Tu lào (đã hết)
- Hạc Vỹ Lào (đã hết)
- Hoàng Phi Hạc (đã hết)
- Đai Châu 2-3 cây/kg (đã hết)

CHÚ Ý:
* Bán tối thiểu 1kg/loại, muốn mua mấy loại cũng được.
* Khách đến mua thông cảm không chọn theo ngọn, chỉ chọn theo bó đã buộc sẵn ai thích bó nào lấy bó đó (để công bằng cho khách ở xa và người mua sau, đảm bảo các bó đồng đều như nhau, ai cũng như ai không để xảy ra tình trạng người mua trước chọn cây đẹp hơn). Ai chấp nhận được thì hãy giao dịch.
* Mọi người lưu ý không đến vào khoảng thời gian 4h-7h chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vì không có người ở nhà. Tốt nhất là điện thoại cho 0943184225 trước khi bắt đầu sang, chắc chắn có nhà thì mới đến.

Địa chỉ: Số 8, ngách 62, ngõ 20 đường Mỹ Đình (sau bến xe Mỹ Đình - Hà Nội)
Trên đường Phạm Hùng, rẽ vào đường Nguyễn Hoàng (đây chính là đường cổng vào xe khách bến xe Mỹ Đình), đi khoảng 200m gặp ngã tư thì rẽ trái 50m sẽ đến ngã 3 (có cổng thôn Phú Mỹ sơn trắng và mấy quầy hàng bán hoa quả), không đi xuyên qua cổng thôn mà rẽ phải đi qua quán Cafe Tũn khoảng 100m sẽ qua cổng Nhà văn hóa thôn Phú Mỹ thấy đầu ngõ mà có cắm biển báo ngõ 20 - đường Mỹ Đình. Đi thẳng vào ngõ 20 tìm nhà số 59 (ở bên tay trái), đối diện nhà 59 sẽ là ngách 62. Đi vào ngách 62 khoảng 30m thấy cột điện bên tay phải, rẽ vào đó mấy mét thấy nhà số 8 cổng màu xám. Kể chi tiết quá thấy hơi ngoằn ngoèo nhưng đi thì có tí thôi, đi một lần, lần sau sẽ nhớ =))

Khách hàng ở xa chuyển khoản theo các Số tài khoản sau, đảm bảo an tâm, uy tín:

VIETCOMBANK
STK: 0491000024971
Chi nhánh: Thăng Long
Chủ TK: Vũ Văn Ngọc


AGRIBANK
STK: 1302205173378
Chi nhánh: Trung Yên
Chủ TK: Vũ Văn Ngọc

1 Hoàng thảo Đùi Gà: Có 2 loại là thân tròn và dẹt, thường dài từ 30 - 60cm có nhiều rãnh dọc thân, hoa ra ở các đốt đã rụng lá. Đùi gà là loại hoàng thảo rất ưa khô, thích hợp ghép gỗ, chỉ cần thỉnh thoảng tưới một ít nước đủ để ướt giá thể, nên làm mái che mưa cho loại này vì mưa dầm dài ngày có thể làm chết cây. Đây là một loại hoàng thảo có hoa chùm rất đẹp, mùa hoa thường trùng dịp Tết nguyên đán, ưu điểm hoa bền khoảng 25-30 ngày nên là loại hoa rất hay để chơi Tết. Mùa đông hầu như không tưới, chỉ thi thoảng xịt nước vào gốc mặc kệ cho lá rụng nhiều, nếu chăm tưới sẽ đẻ keiki mà không cho hoa.

Đùi gà không ưa bón nhiều phân, có thể phun B1 hàng tuần là đủ.

Ảnh hoa sưu tầm:
Ảnh thực tế:


2. Giáng hương Tam Bảo Sắc: Thuộc dòng giáng hương, đặc tính rất khỏe, rất dễ sống, nên ghép gỗ để có bộ rễ gió phát triển mạnh, nên buộc thêm ít xơ dừa hoặc dớn mềm gần gốc để giữ ẩm. Ghép xong treo nơi nơi râm mát, mùa hè tưới ẩm 2-3 lần/ngày, khoảng 4-5 ngày phun kích rễ B1, N3M hoặc Atonik một lần. Hoa Tam Bảo Sắc buông chùm rủ xuống gồm nhiều bông, thơm ngát mùi hoa hồng. Hoa nở khoảng cuối tháng 4-5 dương lịch.

Ảnh hoa sưu tầm:Ảnh thực tế:

3. Hoàng thảo Nghệ Tâm: Là loại hoàng thảo thân thòng nhỏ, thân ngắn, mọng, lá hình mác nhỏ. Nghệ Tâm ghép giò phát triển nhanh và sai hoa rất đẹp, hoa cánh hồng tím họng vàng và có hương thơm, nghệ tâm thường được ghép gỗ treo nơi cao thoáng, nên treo dưới một lớp lưới phòng cháy nắng.

Ảnh hoa sưu tầm:


Ảnh thực tế:

4. Hoàng thảo Trúc Mành: Là loại hoàng thảo thân rất bé, dài 50cm - trên 1m và dễ nhận biết với các đốt phình to như chuỗi hạt cườm, lá rất nhỏ và thường rụng nhanh, cây ưa độ ẩm cao liên tục và mát. Thân tuy bé nhưng hoa to, thơm, sặc sỡ cực kỳ đẹp nở vào khoảng tháng 10-11 dương. Nên trồng bảng dớn hoặc ghép gỗ vỏ dày, đồng thời cài thêm lên đó chút rêu rừng, treo nơi cao thoáng mát và có ít nắng vào buối sáng, tưới nước giữ ẩm cho gốc trúc mành thường xuyên, tưới phun sương lên thân để cây luôn đủ nước.

Ảnh hoa sưu tầm:


Ảnh thực tế:
5. Da báo:
Ảnh hoa sưu tầm:

Ảnh thực tế:


6. Hoàng thảo Ngọc Thạch: Ngọc Thạch có hai dạng: Ngọc Thạch 3 màu gồm trắng, vàng, tím (Dendrobium crystallinum) và Ngọc Thạch 2 màu trắng, vàng (Dendrobium crystallinum var. alba - loại này hiếm gặp). Đây lá loại hoàng thảo có kích thước dài khoảng 30-50cm, dễ nhận biết với thân căng mập gần như đều nhau từ gốc đến gần ngọn, chỉ thuôn tròn lại một chút tại đỉnh, thân già vàng ươm, bóng, các đốt không nổi to rõ ràng. Cây có tập tính rụng lá trước khi ra hoa. Lúc này, bụi lan gần như trơ trụi, không còn lá, giả hành có màu vàng rơm tươi. Khi nụ hoa mọc ra từ các đốt, đồng thời các mắt ngủ ở gốc cũng mọc lên những giả hành mới. Do đó khi hoa nở thì cây đã xanh lá, những giả hành mang hoa cũng không còn màu vàng rơm tươi mà chuyển dần sang sắc xanh bạc. Cụm hoa gồm 2 – 3 chiếc mọc ở các đốt. Hoa to, đường kính khoảng 5cm. Hoa khá bền, màu sắc khá giống Ý Thảo 3 màu nhưng Ngọc Thạch cánh hoa và lưỡi xoăn hơn, tàn sau khoảng 20-25 ngày.
Ảnh hoa sưu tầm:

Ảnh thực tế:


7. Sóc ta (Đuôi chồn): Một loại lan có họ với Ngọc Điểm (Rhynchostylis Gigantea) chứ không có họ hàng với Đuôi Cáo (Aerides Rosea) hay Sóc Lào (Aerides Multiflora), lá Sóc ta có các vạch trắng mờ chạy dọc giống Ngọc Điểm, rất dày, lá bé hơn Ngọc Điểm, nếu kích thước cây 2 loại này ngang nhau thì Sóc ta lại có chuỗi hoa dài hơn, một điểm khác nữa là lá Sóc ta xếp khép lại như lòng thuyền chứ không bản phẳng như Ngọc Điểm hay Đuôi Cáo. Có một điểm chung đây là các loại phong lan tuyệt đẹp và có hương thơm.
Ảnh hoa sưu tầm:

Ảnh thực tế:8. Hoàng thảo Ý Ngọc: Một loài thân thòng có hoa rất đẹp, cây thường có độ dài khoảng 30-60cm, thân có vỏ nâu xám, khá thẳng và hơi cứng, thuôn dài thóp nhọn dần về ngọn, lá nhọn và mỏng mọc so le, rụng lá để nghỉ vào cuối thu, hoa 2-3 chiếc tại các đốt cây đã rụng lá, cánh đài hoa màu trắng tinh hơi xoăn, lưỡi có đốm tím sẫm nổi bật, cỡ hoa khoảng 4cm, đặc biệt đây lại là loại hoa có mùi...phân gián :), Ý Ngọc là một loại hoa rất đẹp, đáng sưu tầm và cũng ít có hơn loại hoa lan khác, ai đã chơi Ý Ngọc thì biết thực tế như nào rồi nhé. Cây ra hoa khoảng tháng 4 dương. Thích hợp ghép gỗ buông thòng xuống.
Ảnh hoa sưu tầm:

Ảnh thực tế:9. Hoàng thảo Nhất Điểm Hồng: Nhất Điểm Hồng mọc thành từng bụi sống phụ sinh trên các thân cây cao. Thân cây nhất điểm hồng mọc thẳng đứng ngả màu xanh vàng, cao khoảng 25-40 cm, có khoảng 6-9 đốt, có lông đen bao bọc thân giả hành khi cây còn non. Lá cứng, hình trái xoan mọc so le trên thân, có 7 gân, dài 4–6 cm, rộng 1,5–3 cm. có lông đen bao phủ 2 mặt lá.

Cây ưa khí hậu thoáng mát hơi lạnh.

Giá thể nên chọn là lũa hoặc gỗ đã bóc hết vỏ hay dùng chậu gỗ không giá thể, thoáng đáy. Nếu trồng trên lũa thì nên đặt gốc cây nằm giữa thân gỗ để nghiêng sao cho khi tưới nước ít đọng lại ở phần gốc lan nhất. Tưới nước đủ ẩm khi cây non mới ra, đến khi được khoảng 4-5 lá thì giảm tưới. Đặc biệt chú ý tránh nước mưa trực tiếp.
Loại lan này khá là nhạy cảm với các loại phân bón, chúng ưa thích những loại phân có nguồn gốc hữu cơ (phân cá, rong biển...) hơn là phân bón vô cơ. Hạn chế sử dụng phân có hàm lượng nitơ (N) cao và mỗi lần tưới phân nên cách xa nhau 10-15 ngày,10. Vẩy rồng Lào: Vảy rồng thuộc họ thủy tiên (kiều), thân ngắn, cứng, mỗi thân có 1 lá rất dày cứng ở đình, hoa chùm màu vàng tươi rực rỡ, lưỡi xòe rộng, thơm nhẹ.

Có 2 loại Vảy rồng, loại thứ nhất giả hành có 4 cạnh tạo nên thân hình vuông hoặc hình thoi thường gọi vảy rồng ta; loại thứ 2 nhiều cạnh hơn, 7-8 cạnh tạo lên hình thân cây gần tròn (thường gọi là vảy rồng Lào), vảy rồng Lào thường có thân lá to hơn vảy rồng ta 2-3 lần, giả hành cũng xanh đều hơn. Cả 2 loại thân thường rất ngắn, các giả hành xếp sát nhau ôm lấy thân cây chủ tạo thành các mảng, từ xa nhìn giống như vảy rồng.

Vảy rồng ưa ẩm ưa sáng. Trồng bám vào gỗ thích hợp hơn do kiểu đi của giả hành, chọn khúc lũa hình thù cổ quái uốn lượn để ghép thành 1 giò lớn sẽ có giá trị thẩm mỹ cao hoặc ghép thẳng vào thân cây đang sống cũng rất đẹp.

11. Long Tu Lào: Long tu là loại lan thân thòng ngắn, thường dài 30-50cm, đốt ngắn, trên thân thường có 1 lớp vỏ mỏng rất dễ bong tróc, tại các đốt của thân có nốt lõm sâu. Dễ dàng nhận ra chúng bởi các mắt lõm trên thân tại các đốt trên thân già. Thân tròn, thường căng mập ngúc ngoắc, không có các lằn dọc trên thân kiểu đùi gà, hoàng phi hạc. Lá dầy, xanh bóng Lá dài 8-10 cm, rộng 2 cm. Hoa 1-2 chiếc ngang to 5-8 cm, mọc từ các đốt của thân cây đã rụng lá, hoa nở vào mùa xuân.

Cách trồng Long tu cũng giống như Den.anosmum (Phi điệp tím) hay các giống lan rụng lá khác. Là loại cây rất dễ trồng, rất khỏe, ít đẻ keiki, ưa nắng, cứ ghép vào bảng dớn hoặc gỗ tùy ý tưới tắm khá thoải mái vẫn cho hoa đều; nên ghép vào mùa đông khi cây đang nghỉ, lá đã rụng nhiều, các mắt đang ngậm nụ, sau khi ghép chỉ chờ một thời gian ngắn sẽ được ngắm hoa, .

Cây cần rất nhiều nước trong thời gian phát triển (mùa xuân - hè), mùa thu bớt tưới cho đến khi cây rụng hết lá thì dừng tưới.

Hàng đẹp, cây đã xuống lá trồng cực tốt


12. Hạc Vỹ Lào:


13. Hoàng Phi Hạc:Thân dài 20-60 cm, cứng, thân to căng mập thường có màu vàng rơm, có nhiều rãnh dọc thân, gốc nhỏ, ở giữa phình to, ngọn thót nhỏ dần. Lá mềm và tròn đầu, rụng lá vào mùa Thu. Hoa to 5-7 cm, mọc 2 chiếc một ở các đốt phía gần ngọn của các thân đã trụi lá. Các hoa cánh bên và lá đài xoắn, môi trắng, môi cuội như cái phễu, họng môi màu vàng chanh. Hoàng phi hạc cũng có vài dạng hoa: cánh trắng họng vàng hoặc họng có 2 đốm nâu đen.

Hoàng phi hạc ưa nắng, không thích ẩm nhiều, trồng có thể ghép vào gỗ, trồng trong giỏ treo nhưng cần giá thể thoát nước nhanh. Trồng ghép gỗ thì nên cách xa giá thể bằng cách chèn 1 cục than củi hoặc 1 cành cây nhỏ giữa gốc lan và giá thể. Trồng chậu thì nên dùng dớn cục to đặt vào chậu trước, cho gốc lan vào rồi lấy dây buộc các cọng thân vào quang treo sao cho gốc cách giá thể 2-3 cm, khi rễ mọc sẽ vươn bám xuống, tránh gốc lan tiếp xúc trực tiếp với giá thể.

Tưới ẩm vừa đủ, để cây sát mép lưới hứng nắng buổi sáng. Mùa nở hoa: Hoa nở vào khoảng tháng 2-3, lâu tàn (khoảng 20-25 ngày).14. Đai Châu 2-3 cây/kg 330k/kg:


Ai có ý kiến đóng góp xin gửi về email phonglanrung.com@gmail.com hoặc bình luận dưới bài viết này.
Xin vui lòng ấn nút Chia sẻ (Share) và chọn Facebook bên dưới bài viết này để chia sẻ bài đăng.
Xin cảm ơn quý khách!
Share this article :

37 nhận xét:

 1. Em muốn mua 1 kg tam bảo sẵc, 1kg long tu . Anh ship ra đc chỉ N 2 A trần bình đc k ạ .có ngườ gửi tiền a luôn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh liên hệ 0943184225 xem có mang ra được ko, khả năng rất bận ko có thời gian chạy ra ngoài vì khách còn vào tận nơi có 1 mình ko ai trông nhà.

   Xóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Ship về Thái Bình cho mình được ko, mình lấy : Đùi Gà, Ý Ngọc, Nhất Điểm Hồng, Long Tu Lào, Hạc Vỹ Lào, Hoàng Phi Hạc - Mỗi loại 1 kg

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giá công khai trên đầu bài viết rồi mà, bác không thấy à?

   Xóa
  2. Gửi cho mình 1kg ý ngọc và 1kg sóc ta theo địa chỉ: Hoàng Văn Đạng Tòa án nhân dân huyện yên minh, tỉnh hà giang

   Xóa
  3. Gửi thì gửi xe được nhưng tốt nhất là bác gọi điện thoại thẳng cho 0943184225 để hỏi và đặt hàng nó mới nhanh được. Phần bình luận này chủ yếu để giải đáp thắc mắc chứ để đặt hàng thì chậm. Các bác đặt hàng ở đây ko có số điện thoại, không có địa chỉ vậy em lại phải hỏi và chờ các bác trả lời, trong thời gian đó thì nhiều loại hết hàng rồi.

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi đăng ký 1kg ý ngọc, 1kg sóc ta nhé còn không bạn, mình ở Hà Giang

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh gọi giúp số 0943184225. em đang không ở HN nên ko biết dc hàng còn hay hết.

   Xóa
 6. minh muon mua 1kg soc ta. voi long tu 1kg. ma mjnh o vinh long ban co guj vao dc k, bao nhjeu ngay toj chj phi the nao ah

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có chuyển phát nhanh vào được, thời gian tùy bác ở thành phố thì nhanh hơn khoảng 2 ngày, ở tuyến huyện thì lâu hơn có thể 3-4 ngày. Phsi vận chuyển phải đóng thùng xong mới tính được chính xác, khoảng 120k giao tận nhà, đấy là ước chừng thôi

   Xóa
 7. minh muon mua 1kg soc ta. voi long tu 1kg. ma mjnh o vinh long ban co guj vao dc k, bao nhjeu ngay toj chj phi the nao ah

  Trả lờiXóa
 8. Đã gọi đã đặt hàng , ko biết a Ngọc đã chuyển chưa . Long tu về gép gỗ luôn hay ngâm qua kích rễ có đc ko a .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nên cắt gọn rễ chừa lại 1-2 cm, ngâm qua kích rễ 1-2 tiếng rồi ghép. Mỗi ngày tưới vào gốc 1 lần hạn chế ướt thân. Sao anh ko nhắn lại cho Ngọc hỏi đã chuyển chưa? giờ anh để nick Linh Hồn Tượng Đá ko có sdt em cũng ko biết là ai để mà hỏi hộ được

   Xóa
 9. Sáng nay 8h gọi điện hỏi bạn bao giờ có phong lan mới về kêu không biết, đến hơn 9h thì đăng.
  Sáng hỏi Tam bản sắc bao tiền 1 kg, bạn nói 330 ngàn, giờ lại đăng 120 ngàn/kg.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc bác nhầm lẫn sang đai châu, vì tbs ko có giá cao thế dc đâu, bác xem các bài đăng cũ hơn cũng bán giá tbs 120 mà. Mà cứ căn cứ theo giá ghi trên web nhé, lúc bán hàng nhiều khách gọi nên có khi bị loạn trả lời ko chính xác. Mới về nên bận quá sức kiểm và xếp hàng bác thông cảm, nếu bác thấy bài mới dc đăng và có nhu cầu thì bác gọi lại để mua cũng được

   Xóa
  2. Nếu ví dụ kể cả bác đã mua với giá 140 mà sau thấy trên web đăng 120 thì bác alo lại kiến nghị, em trả lại tiền hoặc bù vào lần sau, có thể nhầm lẫn khi nói nên cứ căn cứ theo web nhé

   Xóa
  3. Ok. Tôi thích cái cách bạn xây dựng phương châm kinh doanh.

   Xóa
 10. sóc hôm nay xấu héo quá k giống như trong ảnh

  Trả lờiXóa
 11. Mua hoa của anh khó quá , gọi anh Ngọc nói sẽ chuyển nhưng chờ mãi chả thấy , biết là đến đc sẽ tốt hơn . Anh cũng nên giành một ít cho những người đặt qua đt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh nhờ người chạy vào lấy đi ngay gần thôi

   Xóa
  2. Lần sau nhờ người chạy vào lấy đi ngay gần thôi

   Xóa
  3. Chỗ người nhận là vp công ty vận tải , để lần sau nhờ thử xem

   Xóa
 12. Mình đã lên dự kiến mua mỗi loại 1kg, đến khi gọi thì hết rồi, thất vọng. Đến lúc nào thì mua đc đây, mình ở quảng bình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình mới tập sự , chưa kinh nghiệm trồng , nếu bạn mua nhìu vào runglan.com xem

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Mỗi một lần bán được thì em sẽ có tiền, dẫu biết vậy nhưng khách vào đông, có một mình nên quá tải rồi ko làm gì được, chủ yếu là khách vào tận nới lấy, khách vào thì ko có thời gian mà ra ngoài gửi

   Xóa
  4. Tôi ở sơn tây , ko có thời gian đi lại , đặt hai lần chưa mua đc . Tất nhiên là bán tai chỗ tốt hơn , lần sau bạn giành một ít cho những người mua qua đt .

   Xóa
 13. phonglanrung.com làm việc rất chuyên nghiệp, tôi mua 6 lần cây rất ổn. Chúc anh em ngày một phát triển nhập thêm nhiều loại lan nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Bao giờ nhập kèn vậy? Chờ lâu quá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thường cuối tháng 11 - đầu tháng 12 âm lịch mới có. Giờ mới đầu tháng 10 âm lịch.

   Xóa

Cảm ơn bạn đã liên hệ cho Phonglanrung.com

Giới thiệu về Phonglanrung.com

Xin chào các bạn!

Phonglanrung.com là địa chỉ bán HOA LAN trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay, website ra đời để cung cấp các loại lan rừng đẹp đến với người yêu hoa lan cả nước. Chúng tôi bán lan với đầy trách nhiệm, trao đổi cách trồng lan rừng và coi khách hàng như những người bạn, đổi lại chúng tôi nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bạn với hàng nghìn lượt truy cập website mỗi ngày.

Tại sao Phonglanrung.com được đông đảo người chơi lan cả nước gắn bó, ủng hộ?

- Chúng tôi cam kết ảnh hàng đăng bán là ảnh chụp thực tế mỗi chuyến hàng về, không lấy ảnh chụp thực tế của bất kỳ ai khác. Không ai có thể nhận ảnh cây thực tế đăng trên website Phonglanrung.com là ảnh của họ.

- Không như các nơi khác, Phonglanrung.com hiện nay luôn công khai giá bán áp dụng cho mọi khách hàng, đảm bảo công bằng, minh bạch, không thể xảy ra tình trạng “nhìn mặt bán hàng”, không có chuyện mỗi khách mua một giá.

- Chúng tôi sẵn sàng đổi trả lại tiền hoặc cây lan khác cho người mua nếu lỡ mua/chuyển nhầm loại lan. Bạn đã chuyển tiền nhưng sau khi chúng tôi kiểm tra lại hết hàng, chúng tôi chuyển trả lại tiền cho bạn hoặc giữ tiền lại để gửi hàng lại vào chuyến sau, hoàn toàn tùy theo ý muốn của bạn. Có bất cứ vấn đề gì chưa hài lòng, bạn cứ liên hệ lại để trao đổi, chúng tôi là người bán hàng có trách nhiệm.

- Website có mục hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc lan cho các khách hàng mới chơi lan nghiên cứu, xem tại: Cách trồng hoa lan

- Giao hàng qua xe khách từ Lạng Sơn hoặc chuyển phát nhanh toàn quốc. Đóng hộp carton đục lỗ cẩn thận đảm bảo thông thoáng.

- Thái độ bán hàng thân thiện, dễ tính, thoải mái như anh em, bạn bè.

Đừng lăn tăn nữa, nếu các bạn thấy hoa lan mới về đăng trên web, hãy liên hệ ngay cho 0374 553 533 nhé.


Khách hàng ở xa thì đặt hàng và chuyển khoản đến các Số tài khoản sau, nhận được tiền tôi sẽ gửi hàng cho quý khách, tôi bán hàng uy tín chất lượng, không nhận gửi COD để tránh bom hàng:

AGRIBANK
STK:3100205349809
Chi nhánh: Từ Liêm, HN
Chủ TK: Cam Khánh Trình

VIETCOMBANK
STK:0011004114154
Chi nhánh: Tây Hồ, HN
Chủ TK: Cam Khánh Trình

VIETINBANK
STK: 104868045780
Chi nhánh: Lạng Sơn
Chủ TK: Cam Khánh Trình

BIDV
STK:35110000524270
Chi nhánh: Lạng Sơn
Chủ TK: Cam Khánh Trình

PHONG LAN RỪNG - NƠI BÁN HOA LAN UY TÍN

Chat FB

 
Copyright © 2010. All Rights Reserved
Template Created by Phong Lan Rừng