Đai Châu, Ý Ngọc, Kim Điệp 23-9-2016

Đai Châu, Ý Ngọc, Kim Điệp 23-9-2016

Chào mọi người, hoa lan mới về ngày 23-9-2016 gồm:

(Chuyến này số lượng ít)
- Đai Châu (loại khoảng 6-7 cây/kg) (đã hết)
- Ý Ngọc (đã hết)
- Kim Điệp (đã hết)
- Kích rễ Calcium-Nitrate 10k/gói (đã hết)

Anh chị em liên hệ Vũ Văn Ngọc 0943 184 225 để đặt mua nhé.

Địa chỉ: Số 15, ngách 62, ngõ 20 đường Mỹ Đình, sau bến xe Mỹ Đình - Hà Nội. (Luôn gọi điện trước khi đến chắc chắn có nhà hoặc còn hàng).

Khách hàng ở xa chuyển khoản theo các Số tài khoản sau nhé:


VIETCOMBANK
STK: 0491000024971
Chi nhánh: Thăng Long
Chủ TK: Vũ Văn Ngọc

AGRIBANK
STK: 3100205406383
Chi nhánh: Từ Liêm
Chủ TK: Vũ Văn Ngọc

1. Đai Châu/Ngọc Điểm/Nghinh Xuân (Rhynchostylis Gigantea): Xem cách trồng lan Đai Châu/Ngọc Điểm/Nghinh Xuân

Ảnh mẫu hoa sưu tầm:


Ảnh thưc tế:

Hàng rất dẹp, cây khỏe, đanh chắc


2. Ý ngọc:
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:Ảnh thực tế:


3. Kim Điệp Giấy:
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:Ảnh thực tế:
Cây đẹp

Share this article :

8 nhận xét:

 1. Hỏi thêm tý bạn. Hàng mới mua về đã thắt ngọn ghép gỗ. Thì tưới nước bón phân sao cậu. Dưỡng sao nó ra bông nhiều mà không mọc ki. Thank bạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với loại cây mới ghép này cần giữ ẩm thường xuyên, thời gian đầu ngày tưới phun sương 1-2 lần, tưới vào gốc. Sau khoảng 2-3 tuần thấy thân không teo tóp, vẫn căng bóng thì có thể bớt tưới, vài ngày 1 lần, sau đến mùa đông rét hẳn thì ngưng tưới, chờ đến mùa xuân có mưa phùn thì cho hứng mưa. Loại này năm đầu tiên đem ở rừng về thì thường là sẽ ra hoa mà không đẻ keiki đâu nên không lo lắm. từ năm thứ 2 mới cần cắt nước triệt để

   Xóa
  2. Có tưới thì đều tưới vào gốc thôi, còn mưa xuân thì cho ướt cả cây

   Xóa
 2. Cảm ơn nhiều nhé, hỏi thêm tý nữa nhé. Khi chậu lan có 10 thân, 5 thân thắt ngọn, 5 thân đang phát triển, lên thêm 5 chồi non thì mình phài cắt nước Như thế nào cho hợp lý vậy cậu. Mình mới chơi nên còn gà lắm. Thank cậu nhiều. Mình ở miền Trung khí hậu không rõ ràng về mùa nghĩ của họa lắm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác cứ chăm sóc theo thân thắt ngọn đi, những thân non ra trái mùa khi gặp gió đông, hanh khô rét mướt cũng không thể lớn được, để nuôi cũng chẳng lớn được bao nhiêu, tự chúng cũng có cơ chế ngừng sinh trưởng và ngủ giống như những cây trưởng thành. Giờ chưa vào mùa nghỉ nên ngày tưới 1 lần, đến giữa tháng 10 dương 2-3 ngày mới tưới 1 lần, đến đầu tháng 11 dương thì cắt nước hầu như ko tưới, thi thoảng 15-20 ngày mới xịt vào gốc một lần

   Xóa
 3. Cam on nhieu nhe chuc bac mua may ban dat.

  Trả lờiXóa
 4. Hj làm phiền xíu nữa nhé, mình vẫn tưới nước vào gốc nuôi mấy thân đang phát triển và dùng dây đồng quấn chặt gốc 5 thân thắt ngọn được không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái này em ko biết, nhưng cố nuôi thân non cũng chả được bao nhiêu. Ko biết trong chỗ bác đến cuối năm âm lịch lan có tự rụng hết lá không? Mùa nghỉ thì cây phải được nghỉ ngơi, thuận theo tự nhiên là vậy

   Xóa

Cảm ơn bạn đã liên hệ cho Phonglanrung.com

Giới thiệu về Phonglanrung.com

Xin chào các bạn!

Phonglanrung.com là địa chỉ bán HOA LAN trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay, website ra đời để cung cấp các loại lan rừng đẹp đến với người yêu hoa lan cả nước. Chúng tôi bán lan với đầy trách nhiệm, trao đổi cách trồng lan rừng và coi khách hàng như những người bạn, đổi lại chúng tôi nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bạn với hàng nghìn lượt truy cập website mỗi ngày.

Tại sao Phonglanrung.com được đông đảo người chơi lan cả nước gắn bó, ủng hộ?

- Chúng tôi cam kết ảnh hàng đăng bán là ảnh chụp thực tế mỗi chuyến hàng về, không lấy ảnh chụp thực tế của bất kỳ ai khác. Không ai có thể nhận ảnh cây thực tế đăng trên website Phonglanrung.com là ảnh của họ.

- Không như các nơi khác, Phonglanrung.com hiện nay luôn công khai giá bán áp dụng cho mọi khách hàng, đảm bảo công bằng, minh bạch, không thể xảy ra tình trạng “nhìn mặt bán hàng”, không có chuyện mỗi khách mua một giá.

- Chúng tôi sẵn sàng đổi trả lại tiền hoặc cây lan khác cho người mua nếu lỡ mua/chuyển nhầm loại lan. Bạn đã chuyển tiền nhưng sau khi chúng tôi kiểm tra lại hết hàng, chúng tôi chuyển trả lại tiền cho bạn hoặc giữ tiền lại để gửi hàng lại vào chuyến sau, hoàn toàn tùy theo ý muốn của bạn. Có bất cứ vấn đề gì chưa hài lòng, bạn cứ liên hệ lại để trao đổi, chúng tôi là người bán hàng có trách nhiệm.

- Website có mục hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc lan cho các khách hàng mới chơi lan nghiên cứu, xem tại: Cách trồng hoa lan

- Giao hàng qua xe khách từ Lạng Sơn hoặc chuyển phát nhanh toàn quốc. Đóng hộp carton đục lỗ cẩn thận đảm bảo thông thoáng.

- Thái độ bán hàng thân thiện, dễ tính, thoải mái như anh em, bạn bè.

Đừng lăn tăn nữa, nếu các bạn thấy hoa lan mới về đăng trên web, hãy liên hệ ngay cho 0374 553 533 nhé.


Khách hàng ở xa thì đặt hàng và chuyển khoản đến các Số tài khoản sau, nhận được tiền tôi sẽ gửi hàng cho quý khách, tôi bán hàng uy tín chất lượng, không nhận gửi COD để tránh bom hàng:

AGRIBANK
STK:3100205349809
Chi nhánh: Từ Liêm, HN
Chủ TK: Cam Khánh Trình

VIETCOMBANK
STK:0011004114154
Chi nhánh: Tây Hồ, HN
Chủ TK: Cam Khánh Trình

VIETINBANK
STK: 104868045780
Chi nhánh: Lạng Sơn
Chủ TK: Cam Khánh Trình

BIDV
STK:35110000524270
Chi nhánh: Lạng Sơn
Chủ TK: Cam Khánh Trình

PHONG LAN RỪNG - NƠI BÁN HOA LAN UY TÍN

Chat FB

 
Copyright © 2010. All Rights Reserved
Template Created by Phong Lan Rừng