Bán các giò lan rừng thuần: Tam bảo sắc, sóc ta, kim điệp, đai châu rừng, vảy rồng 01/4/2018

Bán các giò lan rừng thuần: Tam bảo sắc, sóc ta, kim điệp, đai châu rừng, vảy rồng 01/4/2018

Phonglanrung.com ngày 01/4/2018 bán một số giò lan rừng thuần: Tam bảo sắc, sóc ta, kim điệp, đai châu rừng, vảy rồng...
Mọi người có nhu cầu mua các giò lan trong video dưới vui lòng Liên hệ 01674 553 533, các giò trong video này không có ở Hà Nội nên đừng liên lạc với Vũ Văn Ngọc. Bài đăng bán hàng cân thì các bạn mới gọi cho Ngọc nhé.
Gửi hàng từ Lạng Sơn. Ship toàn quốc, KHÔNG COD.
Khách hàng ở xa xin chuyển khoản theo các STK sau:
AGRIBANK
STK: 3100205349809
Chi nhánh Từ Liêm, HN
Chủ TK: Cam Khánh Trình
VIETCOMBANK
STK: 0011004114154
Chi nhánh: Sở giao dịch HN
Chủ TK: Cam Khánh Trình
VIETINBANK
STK: 104868045780
Chi nhánh: Lạng Sơn
Chủ TK: Cam Khánh TrìnhCác bạn có thể tìm Kênh Youtube của mình bằng cách vào ứng dụng Youtube trên điện thoại hoặc truy cập website youtube.com, gõ chữ phonglanrung.com vào ô tìm kiếm sẽ ra kết quả Kênh Youtube có ảnh đại diện là bông hoa Hoàng thảo Long nhãn màu vàng.

Các bạn ấn Đăng ký để theo dõi các video tiếp theo của mình nhé, khi mình đăng các video bán hàng hoặc chia sẻ về hoa lan các bạn sẽ nhận được thông báo

Đối với Iphone các bạn ấn Đăng ký và nhận thông báo từ Kênh như sau:

Đối với máy Samsung, Sony, LG, HTC...chạy Android các bạn ấn Đăng ký và nhận thông báo từ Kênh như sau:Share this article :

Không có nhận xét nào:

Cảm ơn bạn đã liên hệ cho Phonglanrung.com

Giới thiệu về Phonglanrung.com

Xin chào các bạn!

Phonglanrung.com là địa chỉ bán HOA LAN trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay, website ra đời để cung cấp các loại lan rừng đẹp đến với người yêu hoa lan cả nước. Chúng tôi bán lan với đầy trách nhiệm, trao đổi cách trồng lan rừng và coi khách hàng như những người bạn, đổi lại chúng tôi nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bạn với hàng nghìn lượt truy cập website mỗi ngày.

Tại sao Phonglanrung.com được đông đảo người chơi lan cả nước gắn bó, ủng hộ?

- Chúng tôi cam kết ảnh hàng đăng bán là ảnh chụp thực tế mỗi chuyến hàng về, không lấy ảnh chụp thực tế của bất kỳ ai khác. Không ai có thể nhận ảnh cây thực tế đăng trên website Phonglanrung.com là ảnh của họ.

- Không như các nơi khác, Phonglanrung.com hiện nay luôn công khai giá bán áp dụng cho mọi khách hàng, đảm bảo công bằng, minh bạch, không thể xảy ra tình trạng “nhìn mặt bán hàng”, không có chuyện mỗi khách mua một giá.

- Chúng tôi sẵn sàng đổi trả lại tiền hoặc cây lan khác cho người mua nếu lỡ mua/chuyển nhầm loại lan. Bạn đã chuyển tiền nhưng sau khi chúng tôi kiểm tra lại hết hàng, chúng tôi chuyển trả lại tiền cho bạn hoặc giữ tiền lại để gửi hàng lại vào chuyến sau, hoàn toàn tùy theo ý muốn của bạn. Có bất cứ vấn đề gì chưa hài lòng, bạn cứ liên hệ lại để trao đổi, chúng tôi là người bán hàng có trách nhiệm.

- Website có mục hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc lan cho các khách hàng mới chơi lan nghiên cứu, xem tại: Cách trồng hoa lan

- Giao hàng qua xe khách từ Lạng Sơn hoặc chuyển phát nhanh toàn quốc. Đóng hộp carton đục lỗ cẩn thận đảm bảo thông thoáng.

- Thái độ bán hàng thân thiện, dễ tính, thoải mái như anh em, bạn bè.

Đừng lăn tăn nữa, nếu các bạn thấy hoa lan mới về đăng trên web, hãy liên hệ ngay cho 0374 553 533 nhé.


Khách hàng ở xa thì đặt hàng và chuyển khoản đến các Số tài khoản sau, nhận được tiền tôi sẽ gửi hàng cho quý khách, tôi bán hàng uy tín chất lượng, không nhận gửi COD để tránh bom hàng:

AGRIBANK
STK:3100205349809
Chi nhánh: Từ Liêm, HN
Chủ TK: Cam Khánh Trình

VIETCOMBANK
STK:0011004114154
Chi nhánh: Tây Hồ, HN
Chủ TK: Cam Khánh Trình

VIETINBANK
STK: 104868045780
Chi nhánh: Lạng Sơn
Chủ TK: Cam Khánh Trình

BIDV
STK:35110000524270
Chi nhánh: Lạng Sơn
Chủ TK: Cam Khánh Trình

PHONG LAN RỪNG - NƠI BÁN HOA LAN UY TÍN

Chat FB

 
Copyright © 2010. All Rights Reserved
Template Created by Phong Lan Rừng