U Lồi, Lụa Vàng, Hương Vani, Ý Ngọc, Long Tu Lào, Hoàng Lạp 13-12-2017

U Lồi, Lụa Vàng, Hương Vani, Ý Ngọc, Long Tu Lào, Hoàng Lạp 13-12-2017

Chào mọi người, hoa lan về ngày 13/12/2017 có các loại sau nhé:

- Hoàng Thảo U Lồi 250k/kg (hàng rừng, đang dần bắt đầu nụ chơi Tết) (đã hết)
- Hoàng thảo Lụa Vàng 260k/kg (đang dần bắt đầu nhú nụ chơi Tết) (đã hết)
- Hoàng thảo Hương Vani 200k/kg (đã hết)
- Hoàng thảo Ý Ngọc 180k/kg (đã hết)
- Long Tu Lào 180k/kg (đã hết)
- Hoàng Lạp Lào 130k/kg (đã hết)

Anh chị em liên hệ Vũ Văn Ngọc 0943 184 225 để đặt mua nhé, buổi sáng phiền các bạn gọi sau 8h sáng nhé.

Địa chỉ: Số 15, ngách 62, ngõ 20 đường Mỹ Đình, Hà Nội (sau bến xe Mỹ Đình khoảng 500m). (Luôn gọi điện trước khi đến chắc chắn có nhà hoặc còn hàng)

Khách hàng ở xa chuyển khoản theo các Số tài khoản sau nhé:

VIETCOMBANK
STK: 0491000024971
Chi nhánh: Thăng Long
Chủ TK: Vũ Văn Ngọc

AGRIBANK
STK: 3100205406383
Chi nhánh: Từ Liêm
Chủ TK: Vũ Văn Ngọc

1. Hoàng Thảo U Lồi / Ngũ tinh (Dendrobium Wardianum): Là loại hoàng thảo thân thòng hoa to, rất đẹp, thường nở vào dịp Tết nguyên đán nên được ưa chuộng dịp cuối năm. Thân to mập, các đốt trên thân nổi to, thân buông rũ xuống, lá mọc hai bên và rụng vào mùa Đông. Hoa rất đẹp với cánh trắng điểm tím ở đầu cánh, lưỡi hoa gồm 4 màu tím, trắng, vàng và 2 mắt đen, hoa to 6-8 cm, mọc từng chùm 2-3 chiếc ở các đốt trên thân trưởng thành, thơm và bền khoảng 25-30 ngày.

Ảnh mẫu hoa sưu tầm:Ảnh cây thực tế:
 Hoàng Thảo U Lồi hàng rừng Tây Bắc, hoa chơi Tết, giá cực tốt 250k/kg. Gạch nền 40x40 cm

2. Hoàng thảo Lụa Vàng (Dendrobium heterocarpum): Đây là loại lan khá hiếm gặp so với các loại mà phonglanrung.com thường bán. Có 02 loại, loại xuất xứ Tây Bắc ngắn hơn, mập hơn, hoa trắng ngà, loại xuất xứ Tây Nguyên dài hơn nhưng gầy hơn, hoa vàng hơn. Thân Lụa Vàng màu vàng xanh. Loại miền Bắc hoa màu trắng ngà, càng gần lúc tàn càng ngả vàng dần, hoa bền khoảng 1 tháng, thơm nhẹ, lưỡi hoa có nhung màu nâu đỏ rất đẹp, rất đáng sưu tầm, mùa hoa cuối đông đầu xuân nên thường để chơi Tết.
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:

Ảnh cây thực tế:
 Hoàng thảo Lụa Vàng (Tây Bắc) ngắn mập ú ù, hoa bền chơi Tết, giá rất đẹp 260k/kg. Gạch nền 40x40 cm

3. Hoàng thảo Hương Vani (Dendrobium Linguella): là 1 var của Hoàng thảo Thập Hoa, thân mềm, dài và mảnh hơn hoàng thảo Thập Hoa (Hương vani hàng cân thường dài 40cm đến trên 1m). Hoa màu hồng nhạt, thơm ngọt mùi vani, có 2 đốm nhỏ màu tím sẫm như đôi mắt, cánh hoa nhọn, nhìn dáng hoa thanh thoát. Ghép gỗ treo ngược cho thân thòng xuống hoặc trồng chậu với giá thể dớn cọng + vỏ thông cũng tốt, là loại dễ trồng. Hoa nở trong khoảng cuối tháng 5 đến tháng 7 dương lịch. Nói tổng quan nhận xét về hoa này gói gọn trong ba từ "rất dễ thương". Trung Quốc thu gom rất nhiều về làm thuốc nên số lượng còn lại không có nhiều.
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:


Ảnh cây thực tế:
 Hương Vani dài đẹp thướt tha, hoa thơm ngọt như Vani rất đáng chơi, giá tốt 200k/kg

4. Hoàng thảo Ý Ngọc (Dendrobium Transparens): Một loài hoàng thảo có hoa rất đẹp, cá nhân tôi rất thích loại này, cây thường có độ dài khoảng 30-60cm, thân già màu càng xanh, thân tơ căng múp hơn có lớp vỏ bạc trắng bao phủ, khá thẳng và hơi cứng, các đốt nổ rõ ràng, thuôn dài thóp nhọn dần về ngọn, lá nhọn và mỏng mọc so le, rụng lá để nghỉ vào mùa đông, hoa 2-3 chiếc tại mỗi đốt thân tơ đã rụng lá, 5 cánh hoa màu trắng tinh hơi xoăn, lưỡi có đốm tím sẫm nổi bật, cỡ hoa khoảng 4cm, đặc biệt đây lại là loại hoa có mùi phân gián, Ý Ngọc là một loại hoa rất đẹp, đáng sưu tầm và cũng ít có hơn loại hoa lan khác, ai đã chơi Ý Ngọc thì biết thực tế như nào rồi nhé. Loại này cũng nghỉ vào mùa đông nên khi cây đã rụng hơn 1/2 số lá thì không tưới nước, khoảng tháng 2 dương tưới nước vào gốc trở lại và bón phân NPK 10-30-30 hàng tuần để kích hoa, chỉ phun vào gốc. Cây ra hoa khoảng tháng 4 dương. Thích hợp ghép gỗ, ghép lũa treo cao, thoáng mát, dưới 1 lớp lưới che, nên che mưa mùa hè.

Ảnh mẫu hoa sưu tầm:
Ảnh cây thực tế:
 Ý Ngọc đã xuống sạch lá ghép rất tốt, hoa đẹp, giá hợp lý 180k/kg

5. Long Tu Lào (Dendrobium Primilinum var Laos): Long tu là một giống Phong lan mọc tại các rừng cây rụng lá vào mùa đông trên các cao độ từ 500 đến 1000 m, thuộc miền đông rặng núi Hy Mã Lạp Sơn: Miến Điện, Thái Lan, Lào, Vân Nam, Việt Nam (vùng núi phía Bắc, Bảo Lộc, Lâm Đồng). Đây là loại lan thân thòng ngắn, thường dài 30-50cm, đốt ngắn, trên thân thường có 1 lớp vỏ mỏng rất dễ bong tróc, tại các đốt của thân có nốt lõm sâu. Dễ dàng nhận ra chúng bởi các mắt lõm trên thân tại các đốt trên thân già. Thân tròn, thường căng mập ngúc ngoắc, không có các lằn dọc trên thân kiểu đùi gà, hoàng phi hạc. Lá dầy, xanh bóng Lá dài 8-10 cm, rộng 3-4 cm. Hoa 1-2 chiếc mỗi đốt to 3-4 cm mọc từ các đốt của thân cây đã rụng lá, hoa nở vào tháng 3-4 dương lịch.
Cách trồng Long tu cũng giống như Den.anosmum (Phi điệp) hay các giống lan rụng lá khác. Là loại cây rất dễ trồng, treo dưới 1 lớp lưới, có thể ghép vào bảng dớn, gỗ hoặc trồng chậu tùy ý; nên ghép vào mùa đông khi cây đang nghỉ, lá đã rụng nhiều, các mắt đang ngậm nụ.
Cây cần nhiều nước và phân (túi phân hữu cơ treo cho tan dần hoặc NPK 20-20-20 hàng tuần) trong thời gian phát triển (mùa xuân - hè) để phát triển mạnh. Từ tháng 12 dương ngừng tưới, đến nửa cuối tháng 2 dương tưới lại vào gốc và phun NPK 10-30-30 mỗi tuần 1 lần cho đến lúc nhú nụ hoa thì dừng phân, thấy có nụ lại tưới nước toàn bộ cây hàng ngày thoải mái.
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:Ảnh cây thực tế:


6. Hoàng Lạp Lào: Đọc cách trồng lan Hoàng Lạp
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:


Ảnh cây thực tế:


Share this article :

Không có nhận xét nào:

Cảm ơn bạn đã liên hệ cho Phonglanrung.com

Giới thiệu về Phonglanrung.com

Xin chào các bạn!

Phonglanrung.com là địa chỉ bán HOA LAN trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay, website ra đời để cung cấp các loại lan rừng đẹp đến với người yêu hoa lan cả nước. Chúng tôi bán lan với đầy trách nhiệm, trao đổi cách trồng lan rừng và coi khách hàng như những người bạn, đổi lại chúng tôi nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bạn với hàng nghìn lượt truy cập website mỗi ngày.

Tại sao Phonglanrung.com được đông đảo người chơi lan cả nước gắn bó, ủng hộ?

- Chúng tôi cam kết ảnh hàng đăng bán là ảnh chụp thực tế mỗi chuyến hàng về, không lấy ảnh chụp thực tế của bất kỳ ai khác. Không ai có thể nhận ảnh cây thực tế đăng trên website Phonglanrung.com là ảnh của họ.

- Không như các nơi khác, Phonglanrung.com hiện nay luôn công khai giá bán áp dụng cho mọi khách hàng, đảm bảo công bằng, minh bạch, không thể xảy ra tình trạng “nhìn mặt bán hàng”, không có chuyện mỗi khách mua một giá.

- Chúng tôi sẵn sàng đổi trả lại tiền hoặc cây lan khác cho người mua nếu lỡ mua/chuyển nhầm loại lan. Bạn đã chuyển tiền nhưng sau khi chúng tôi kiểm tra lại hết hàng, chúng tôi chuyển trả lại tiền cho bạn hoặc giữ tiền lại để gửi hàng lại vào chuyến sau, hoàn toàn tùy theo ý muốn của bạn. Có bất cứ vấn đề gì chưa hài lòng, bạn cứ liên hệ lại để trao đổi, chúng tôi là người bán hàng có trách nhiệm.

- Website có mục hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc lan cho các khách hàng mới chơi lan nghiên cứu, xem tại: Cách trồng hoa lan

- Giao hàng qua xe khách từ Lạng Sơn hoặc chuyển phát nhanh toàn quốc. Đóng hộp carton đục lỗ cẩn thận đảm bảo thông thoáng.

- Thái độ bán hàng thân thiện, dễ tính, thoải mái như anh em, bạn bè.

Đừng lăn tăn nữa, nếu các bạn thấy hoa lan mới về đăng trên web, hãy liên hệ ngay cho 0374 553 533 nhé.


Khách hàng ở xa thì đặt hàng và chuyển khoản đến các Số tài khoản sau, nhận được tiền tôi sẽ gửi hàng cho quý khách, tôi bán hàng uy tín chất lượng, không nhận gửi COD để tránh bom hàng:

AGRIBANK
STK:3100205349809
Chi nhánh: Từ Liêm, HN
Chủ TK: Cam Khánh Trình

VIETCOMBANK
STK:0011004114154
Chi nhánh: Tây Hồ, HN
Chủ TK: Cam Khánh Trình

VIETINBANK
STK: 104868045780
Chi nhánh: Lạng Sơn
Chủ TK: Cam Khánh Trình

BIDV
STK:35110000524270
Chi nhánh: Lạng Sơn
Chủ TK: Cam Khánh Trình

PHONG LAN RỪNG - NƠI BÁN HOA LAN UY TÍN

Chat FB

 
Copyright © 2010. All Rights Reserved
Template Created by Phong Lan Rừng