Kim Thoa, Nhất Điểm Hoàng, Hài Râu, Môi Tua, Tam Bảo Sắc, Kiều Vàng, Đùi Gà, Ngọc Thạch, Ý Ngọc, Hạc Vỹ Bắc, U Lồi, Hoàng thảo Tam Bảo Sắc 23-01-2018

Kim Thoa, Nhất Điểm Hoàng, Hài Râu, Môi Tua, Tam Bảo Sắc, Kiều Vàng, Đùi Gà, Ngọc Thạch, Ý Ngọc, Hạc Vỹ Bắc, U Lồi, Hoàng thảo Tam Bảo Sắc 23-01-2018

Chào mọi người, hoa lan mới về ngày 23/01/2018 có các loại sau:

- Kim Thoa 80k/kg (hết hàng)
- Nhất Điểm Hoàng 80k/kg (hết hàng)
- Hài Râu 80k/kg (hết hàng)
- Môi Tua 120k/kg (hết hàng)
- Tam Bảo Sắc 130k/kg (hết hàng)
- Kiều Vàng 140k/kg (hết hàng)
- Có 1 giề Kiều Vàng 2.4kg = 330k (hết hàng)
- Đùi Gà 140k/kg (hết hàng)
- Ngọc Thạch 140k/kg (hết hàng)
- Ý Ngọc 180k/kg (hết hàng)
- Hạc Vỹ Bắc 180k/kg (hết hàng)
- U Lồi 250k/kg (hết hàng)
- Hoàng thảo Tam Bảo Sắc 300k/kg (hết hàng)
- Địa Trần Mộng 140k/kg (hết hàng)

Mọi người gọi Vũ Văn Ngọc 0943 184 225 để đặt mua nhé

Địa chỉ: Số 15, ngách 62, ngõ 20 đường Mỹ Đình, Hà Nội (sau bến xe Mỹ Đình khoảng 500m). (Luôn gọi điện trước khi đến chắc chắn có nhà hoặc còn hàng)

Khách hàng ở xa chuyển khoản theo các Số tài khoản sau nhé:

VIETCOMBANK
STK: 0491000024971
Chi nhánh: Thăng Long
Chủ TK: Vũ Văn Ngọc

AGRIBANK
STK: 3100205406383
Chi nhánh: Từ Liêm
Chủ TK: Vũ Văn Ngọc

1. Kim Thoa (Dendrobium clavatum): Cây khá giống với Hoàng thảo Long Nhãn (Dendrobium fimbriatum) nhưng thân nhỏ hơn, mang nhiều sắc vàng, dài khoảng 50-70cm, do thân cứng nên thường mọc thẳng, thích hợp trồng trong chậu đất hoặc gỗ. Chú ý độ nặng của chậu để đối trọng với cây sao cho khi cây đứng chậu không bị lật. Cũng có thể cho bám gỗ nhưng cây ưa ẩm nên nếu bó gỗ thì phải tưới nhiều hơn. Cây ưa nắng.
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:
Ảnh cây thực tế:

Kim Thoa giá rẻ 80k/kg

2. Nhất Điểm Hoàng (Dendrobium cariniferum): Cây có kích thước nhỏ với kiểu hình thân cong queo mang nhiều lá. Hoa nở vào mùa xuân, cụm hoa dầy từ 2-5 bông với kích thước khá lớn khoảng 5cm, hoa có mùi cam. Loài này được phân bố ở khu vực núi Himalaya Trung Quốc, Myanmar, Thái Lan, Campuchia, Lào và Việt Nam, cây sống trong điều kiện khí hậu ẩm ướt, thuộc các khu rừng hỗ hợp rêu và lá kim, nằm trong khu vực có độ cao tử 450 đến 1800 mét so với mực nước biển với lớp phụ sinh dày.
Trồng và chăm sóc: Điều kiện trồng và chăm sóc trong vườn yêu cầu nhất thiết phải tạo ra mùa khô rõ rệt bằng cách giảm nước và bón phân ít nhất một tháng và ngưng tưới vào mùa đông.
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:


Ảnh cây thực tế:
Nhất Điểm Hoàng hàng đảm bảo đẹp, giá rất tốt 80k/kg

3. Hài Râu (Paphiopedilum dianthum): Hài Râu là loại hài có vóc dáng lớn trong danh sách lan hài tại Việt Nam, bản lá to dày, lá xanh thẫm. Hoa hài râu khá to so với nhiều loại lan hài khác, màu xanh trắng và hai cánh bên dài, xoắn lạ mắt, ngồng hoa vươn cao, ở hài râu cũng hay gặp 2-3 bông nở trên 1 ngồng hoa (hài Gấm cũng thi thoảng có 2 bông/ngồng hoa) còn các loại hài khác thì rất ít khi gặp trường hợp này. Nên trồng chậu với các giá thể đá núi lửa hoặc dớn cọng hay vỏ thông, sỏi xây dựng. Hoa nở tháng khoảng tháng 8-9 dương lịch.
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:Ảnh cây thực tế:
Hài Râu 80k/kg 

4. Môi Tua (Dendrobium brymerianum): Loại hoàng thảo họ Kiều này tùy theo người gọi còn có các tên Thủy tiên râu mép, môi tơ...dễ gây nhầm lẫn tên với cây Thủy tiên tua, thủy tiên râu cánh Dendrobium harveyanum. Môi Tua này có gốc nhỏ, thân phình ra giữa thân rồi thuôn tròn lên đến ngọn, có cùng đặc điểm của thủy tiên là lá tập trung ở đỉnh, không rụng lá theo chu kỳ hàng năm, phát hoa thành chùm dài rủ xuống. Thân cao chừng 35-50 cm hoa nở vào khoảng tháng 5-6 dương lịch, thơm, hoa to cỡ 5-6 cm, mọc từ các đốt của thân đã rụng lá, hoa màu vàng có môi râu tua rất lạ mắt. Treo nơi thoáng mát, ghép dớn, ghép gỗ hay trồng chậu với giá thể vỏ thông + xơ dừa, chú ý để cây trong mát sau khi ra rễ mới để lan tiếp xúc với nắng nhẹ.
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:


Ảnh cây thực tế:

Môi Tua rất đẹp giá 120k/kg nhé
5. Tam Bảo Sắc (Aerides falcata): Tam Bảo Sắc tên khoa học là Aerides falcata, có Aerides là biết ta biết nó thuộc chi Giáng hương rồi. Loại này có thân nhỏ hơn Đuôi Cáo nhưng dài hơn, các cây già có thể đạt độ dài thân 50-70 cm, hàng khai thác để bán thì thường khoảng 20-30 cm, đương nhiên đã thừa sức ra hoa và đã từng ra hoa các năm trước rồi...Mời các bạn đọc chi tiết Cách trồng lan Tam Bảo Sắc
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:Ảnh cây thực tế:

Tam Bảo Sắc 130k/kg hàng Tây Bắc, cây tươi đẹp, hoa rất thơm
6. Kiều Vàng - Dendrobium thyrsiflorum: Kiều Vàng là loại lan họ Kiều (thủy tiên) mọc thành khóm, thân tròn cứng, màu xanh dài khoảng 30-60 cm, có nhiều rãnh dọc mờ chạy dọc thân, trên thân có nhiều đốt. Kiều vàng thường có 3-5 lá trên một thân, kích thước tương đương lá Kiều Hồng nhưng mỏng, dáng nhọn hơn, xanh nhạt hơn, hơi bóng. Thuộc họ Kiều nên cây không có mùa nghỉ, lá xanh quanh năm, ít rụng lá trong mùa hanh khô trừ khi thiếu hụt nước. Loại này phân bố nhiều ở miền Bắc Việt Nam, chủ yếu là các tỉnh Tây Bắc như Sơn La, Lai Châu, Điện Biên..., ở Đông Bắc cũng có nhưng ít hơn... Mời các bạn xem thêm Cách trồng lan Kiều Vàng
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:


Ảnh cây thực tế:

Kiều Vàng tuyệt đẹp nhé các bác, giá 140k/kg (ảnh trên)

Giề Kiều Vàng đẹp 2.4kg = 330k. Gạch nền 40x40 cm

7. Đùi Gà (Dendrobium nobile)
: Mời các bạn đọc thêm về đặc tính và Cách trồng Hoàng thảo Đùi Gà
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:Ảnh cây thực tế:
 Đùi Gà đang u nụ hàng đẹp giá 140k/kg

8. Ngọc Thạch (Dendrobium Crystallinum): có hai dạng: Ngọc Thạch 3 màu gồm trắng, vàng, tím (Dendrobium crystallinum) và Ngọc Thạch 2 màu trắng, vàng (Dendrobium crystallinum var. alba - loại này hiếm gặp hơn nhưng cá nhân tôi thấy 3 màu đẹp hơn, tùy mỗi người). Đây lá loại hoàng thảo có kích thước dài khoảng 30-50cm, dễ nhận biết với thân căng mập gần như đều nhau từ gốc đến gần ngọn, chỉ thuôn tròn lại một chút tại đỉnh, thân già vàng ươm, bóng, các đốt không nổi to rõ ràng. Cây có tập tính rụng lá trước khi ra hoa. Lúc này, bụi lan gần như trơ trụi, không còn lá, giả hành có màu vàng rơm tươi. Khi nụ hoa mọc ra từ các đốt, đồng thời các mắt ngủ ở gốc cũng mọc lên những giả hành mới. Do đó khi hoa nở thì cây đã xanh lá, những giả hành mang hoa cũng không còn màu vàng rơm tươi mà chuyển dần sang sắc xanh bạc. Cụm hoa gồm 2 – 3 chiếc mọc ở các đốt. Hoa to, đường kính khoảng 5cm. Hoa loại này bền, màu sắc khá giống Ý Thảo 3 màu nhưng Ngọc Thạch cánh hoa và lưỡi xoăn hơn, tàn sau khoảng 20-30 ngày.
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:


Ảnh cây thực tế:
 Ngọc Thạch Tây Bắc thân mập hơn thì 1kg được ít thân hơn. Giá 140k/kg
Ngọc Thạch Lào thân nhỏ hơn thì 1kg được số thân nhiều hơn, giá 140k/kg

9. Ý Ngọc (Dendrobium Transparens): Một loài hoàng thảo thường có độ dài khoảng 30-60cm, thân có vỏ nâu xám, khá thẳng và hơi cứng, thuôn dài thóp nhọn dần về ngọn, lá nhọn và mỏng mọc so le, rụng lá để nghỉ vào cuối thu, hoa 2-3 chiếc tại các đốt cây đã rụng lá, cánh đài hoa màu trắng tinh hơi xoăn, lưỡi có đốm tím sẫm nổi bật, cỡ hoa khoảng 4cm, đặc biệt đây lại là loại hoa có mùi...phân gián :), Ý Ngọc là một loại hoa rất đẹp, đáng sưu tầm và cũng ít có hơn loại hoa lan khác, ai đã chơi Ý Ngọc thì biết thực tế như nào rồi nhé. Cây ra hoa khoảng tháng 4 dương. Thích hợp ghép gỗ, lũa.
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:
Ảnh cây thực tế:

Ý Ngọc đã xuống sạch lá, hàng đẹp giá 180k/kg 
10. Hạc Vỹ (Dendrobium Aphyllum): Hạc vỹ thuộc dòng lan hoàng thảo thân thòng, bắt đầu vàng lá dần và rụng vào cuối thu. Cây ưa nắng, cần rất nhiều nước trong mùa phát triển. Có thể trồng bó trên gỗ lũa hoặc chậu đất nung nhưng ghép vào lũa hoặc khúc gỗ sẽ đẹp hơn do dáng cây thòng ngả xuống, khi ghép nên ghép 1 mặt để dễ trưng bày.

Xuất xứ nhiều nơi từ Bắc vào Nam, Hạc Vỹ Bắc xuất xứ từ Tây bắc thân to mập hơn và có giá cao hơn một chút so với Hạc Vỹ Lào. Hoa chỉ mọc trên những đốt trụi lá, mỗi cụm hoa có từ 1 đến 3 hoa màu hồng phấn, cánh môi trắng có nhiều lông mịn, phía trong cánh môi có những đường gân ngang màu tím đậm, hoa có mùi thơm mát rất dễ chịu.

Nên để cây chịu nắng 70-80%, sẽ cho bộ lá xanh và rất dày, Khi trồng Hạc Vỹ, vào đầu mùa đông phải giảm tưới nước và phun NPK 10-30-30 ba, bốn lần cách nhau 1 tuần giúp cây tích đủ dinh dưỡng, đi vào giai đoạn khô hạn rồi rụng dần lá (mùa nghỉ của hoàng thảo). Với khí hậu miền Nam, lá rất chậm trở vàng và rụng, vì vậy người trồng thường phải cắt hết lá đi. Khi lá rụng hết, thân khô trắng, teo nhỏ dần, hầu như không tưới vào mùa đông, chỉ thi thoảng 10-15 ngày mới tưới phun sương vào rễ cho cây không quá khô quắt. Qua Tết âm lịch bắt đầu ấm dần thì tưới dần trở lại, chỉ tưới vào gốc hạn chế dính nước vào thân, có thể bón thêm NPK 10-30-30 một lần/tuần, chuẩn bị một mùa hoa rực rỡ.

Hạc Vỹ là giống rất khỏe, thuộc loại dễ trồng, dễ thuần dưỡng, dễ ra hoa nhất trong các loại phong lan thân thòng.
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:Ảnh cây thực tế:
 Hạc Vỹ Bắc thân dài mượt rất đẹp, giá 180k/kg

11. U Lồi (Dendrobium wardianum)
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:Ảnh cây thực tế:
 U Lồi đang nụ và đẻ nhiều chồi con, thân ngắn dễ vận chuyển, ít gãy hơn, nhẹ hơn nên 1kg được nhiều thân hơn
U Lồi 250k/kg

12. Hoàng thảo Tam Bảo Sắc (Dendrobium Devonianum): Hoàng thảo Tam Bảo Sắc có hoa thuộc vào hàng đẹp nhất họ hoàng thảo với dáng hoa cân đối hài hòa, màu sắc sặc sỡ nổi bật, số lượng loại này cũng rất ít so với đa phần các loại hoàng thảo khác. Thân mảnh nhỏ, dài. Lá hình mác nhọn, dài 6 - 10cm, rộng 1cm, thuôn nhọn ở đỉnh có bẹ ở gốc. Cả thân và lá mang nhiều sắc tím đỏ. Cụm hoa 2 hoa ở đốt già, hoa to khoảng 5cm, cánh hoa màu trắng có đỉnh màu hồng hay tím. Cánh môi gần tròn có 3 thùy, mép có sợi màu hồng, gốc có 2 đốm màu vàng. Mùa hoa vào khoảng cuối tháng 5 - tháng 7 dương lịch.
Ảnh mẫu hoa sưu tầm:


Ảnh cây thực tế:
Hoàng thảo Tam Bảo Sắc 300k/kg hàng Tây Bắc. Lâu lâu mới có một ít thôi chứ không hay có như các loại kia, ta gặp Phi Điệp Tím với Trầm phổ biến hơn nhiều vì số lượng trong tự nhiên có ít, vùng phân bố hẹp. Theo ý kiến cá nhân mình thì hoa loại này đẹp nhất trong các loại thân thòng dù giá không cao như Phi Điệp, Trầm rừng
13. Địa Trần Mộng
Ảnh mẫu hoa:Ảnh cây thực tế mới chụp:
Cây tươi đẹp, giá rất đẹp chỉ 140k/kg
Share this article :

Không có nhận xét nào:

Cảm ơn bạn đã liên hệ cho Phonglanrung.com

Giới thiệu về Phonglanrung.com

Xin chào các bạn!

Phonglanrung.com là địa chỉ bán HOA LAN trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay, website ra đời để cung cấp các loại lan rừng đẹp đến với người yêu hoa lan cả nước. Chúng tôi bán lan với đầy trách nhiệm, trao đổi cách trồng lan rừng và coi khách hàng như những người bạn, đổi lại chúng tôi nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các bạn với hàng nghìn lượt truy cập website mỗi ngày.

Tại sao Phonglanrung.com được đông đảo người chơi lan cả nước gắn bó, ủng hộ?

- Chúng tôi cam kết ảnh hàng đăng bán là ảnh chụp thực tế mỗi chuyến hàng về, không lấy ảnh chụp thực tế của bất kỳ ai khác. Không ai có thể nhận ảnh cây thực tế đăng trên website Phonglanrung.com là ảnh của họ.

- Không như các nơi khác, Phonglanrung.com hiện nay luôn công khai giá bán áp dụng cho mọi khách hàng, đảm bảo công bằng, minh bạch, không thể xảy ra tình trạng “nhìn mặt bán hàng”, không có chuyện mỗi khách mua một giá.

- Chúng tôi sẵn sàng đổi trả lại tiền hoặc cây lan khác cho người mua nếu lỡ mua/chuyển nhầm loại lan. Bạn đã chuyển tiền nhưng sau khi chúng tôi kiểm tra lại hết hàng, chúng tôi chuyển trả lại tiền cho bạn hoặc giữ tiền lại để gửi hàng lại vào chuyến sau, hoàn toàn tùy theo ý muốn của bạn. Có bất cứ vấn đề gì chưa hài lòng, bạn cứ liên hệ lại để trao đổi, chúng tôi là người bán hàng có trách nhiệm.

- Website có mục hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc lan cho các khách hàng mới chơi lan nghiên cứu, xem tại: Cách trồng hoa lan

- Giao hàng qua xe khách từ Lạng Sơn hoặc chuyển phát nhanh toàn quốc. Đóng hộp carton đục lỗ cẩn thận đảm bảo thông thoáng.

- Thái độ bán hàng thân thiện, dễ tính, thoải mái như anh em, bạn bè.

Đừng lăn tăn nữa, nếu các bạn thấy hoa lan mới về đăng trên web, hãy liên hệ ngay cho 0374 553 533 nhé.


Khách hàng ở xa thì đặt hàng và chuyển khoản đến các Số tài khoản sau, nhận được tiền tôi sẽ gửi hàng cho quý khách, tôi bán hàng uy tín chất lượng, không nhận gửi COD để tránh bom hàng:

AGRIBANK
STK:3100205349809
Chi nhánh: Từ Liêm, HN
Chủ TK: Cam Khánh Trình

VIETCOMBANK
STK:0011004114154
Chi nhánh: Tây Hồ, HN
Chủ TK: Cam Khánh Trình

VIETINBANK
STK: 104868045780
Chi nhánh: Lạng Sơn
Chủ TK: Cam Khánh Trình

BIDV
STK:35110000524270
Chi nhánh: Lạng Sơn
Chủ TK: Cam Khánh Trình

PHONG LAN RỪNG - NƠI BÁN HOA LAN UY TÍN

Chat FB

 
Copyright © 2010. All Rights Reserved
Template Created by Phong Lan Rừng